Bảo hiểm nhân thọ dài năm quá, tôi sợ không theo được !

Vào một ngày đẹp trời, khách hàng trả lời bạn như vậy, thì điều đầu tiên tôi xin được chúc mừng bạn. Thực chất, đây đâu phải câu từ chối, họ chỉ cần bạn có thêm sự động viên, khích lệ để giúp khách hàng yên tâm hơn khi tham gia mà thôi.

Khách hàng lo lắng về khả năng tài chính của họ, việc của chúng ta là giúp họ tự tin hơn để quyết đoán bảo vệ ngay cho gia đình.

Động viên trước nha :

  • Em tưởng chị tham gia cùng lúc 5, 7 cái hợp đồng mới đáng lo chứ, nếu 1 2 cái tại thời điểm bây giờ để bảo vệ cho thu nhập người trụ cột thì chắc không đáng lo lắm đâu đúng không ạ ?
  • Thật sự là rất nhiều khách hàng của em cũng đắn đo, nhưng anh thì khác, khi có sức khỏe và trách nhiệm cao với gia đình như thế, mình luôn sẵn sàng để ngày càng gia tăng thêm thu nhập của mình anh nhỉ ?
  • Anh ơi, em thật lòng muốn biết điều gì khiến anh lo lắng về thu nhập của mình trong tương lai ạ ? ( Chính vì lo k có tiền đóng thì càng cần tham gia bảo hiểm nhân thọ đó ạ )
  • Lo lắng đó của chị cũng khiến em băn khoăn đó ạ, vì mình đang chưa biết nhiều năm nữa có đủ thu nhập để đóng bảo hiểm nhân thọ nữa, tức là có nỗi lo nào đó đúng không chị, như sức khỏe, hay công việc không ổn định, hay mình sợ điều gì ? Chị chia sẻ cho em biết thêm về điều đó đi ạ ?

Mang đến cho khách hàng sự tự tin :

  • Trong nhiều năm vừa qua, thu nhập của chị tăng hay giảm chị nhỉ ? Thêm nữa là mình lại đang độ tuổi trụ cột gia đình, lại đang độ tuổi chín của sự nghiệp, em tin chỉ cần mình khỏe mạnh là mình có thể lo cho mọi thứ đó ạ.
  • Em giải thích thêm một chút để chị yên tâm hơn, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ luôn rất linh hoạt trong quá trình bảo vệ gia đình mình. Trong thời gian tham gia, chị hoàn thêm có thể sử dụng những tính năng đó như : Tăng giảm phí, đóng phí hay tháng, quý, năm, hoặc thậm chí là tạm dừng đóng phí. Tuy nhiên thì với thu nhập của mình, em tin là mình chưa cần dùng đến đâu ạ.
  • Ui chị, đó chính là lý do tại sao em chỉ tư vấn cho chị tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 10-20% thu nhập đó ạ. Chứ chị tham gia nhiều hơn, em cũng không đồng ý đâu, bởi mình còn nhiều khoản khác phải lo nữa.
  • Tôi cũng thế ông à, khi tham gia tiết kiệm dài hạn thì cũng lo mình có theo được lâu hay không. Nhưng nhiều khi tôi nghĩ, cứ tham gia bảo hiểm chậm ngày nào, phí rủi ro của mình lại càng tăng lên. Nên càng tham gia sớm càng tốt đó ông. Đấy là còn chưa nói đến các tính năng linh hoạt mà tôi vừa chia sẻ ở phía trên đấy.
  • Ông cũng đồng ý với tôi là lúc nào mình cũng sợ thu nhập của mình giảm hoặc không có khả năng đóng phí nữa, đúng không nào ? Vậy ông nghĩ sao nếu khi không còn khả năng đóng phí nữa, các khoản chi tiêu khác của gia đình mình sẽ thế nào ? ( Để khách hàng tự tái tư duy nha )
  • Giờ chị mà bảo chị sẽ ra ngân hàng rút sổ tiết kiệm 100 triệu ra để tham gia bảo hiểm, em cũng không đồng ý đâu. Vì khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, chúng ta chỉ nên đầu tư ở mức cho phép. Nên khi mình còn sức khỏe, mình sẽ luôn tự tin rằng mình lo được các chi phí cho gia đình mình ạ.

Kết luận

Khi khách hàng phân vân, hãy bán cho họ sự cam kết, hãy mang đến cho họ sự tự tin và hãnh diện khi mua sản phẩm của bạn.
Giúp khách hàng bảo vệ càng sớm càng tốt nha bạn.

Chúc bạn thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *