Làm sao để có những hợp đồng đầu tiên

Những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên luôn là kiếp nạn mà hầu như ai làm nghề đại lý cũng phải trải qua. Thực lòng chia sẻ với các bạn một tỷ lệ không vui chút nào nè. Cứ 100 đại lý sau khi cấp chứng chỉ, hoạt động chỉ khoảng 40 người là cao. Vậy chúng ta thấy rằng, có 60% các bạn là đại lý sau khoảng thời gian vất vả học tập, ôn đề, luyện thi và được cấp chứng chỉ đã từ bỏ nghề ngay khi mới bắt đầu.

Vậy làm sao để có được hợp đồng đầu tiên, hãy theo dõi Video dưới đây để có thêm một góc nhìn và kinh nghiệm nhé. Mong rằng đó sẽ là động lực giúp các bạn tự tin hơn khi mới bước chân vào nghề.

Bạn thấy rằng, sự tự tin luôn là một trong những tiền đề cho sự thành công. Thành công ở đây không phải là bạn phải đạt được một điều gì đó hết sức cao siêu, nó chỉ đơn giản là bạn đã đạt được mục tiêu của mình đã đặt ra, từ nhỏ cho đến lớn. Và, việc của chúng ta là tận hưởng niềm hạnh phúc đó. Những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên luôn là cột mốc đáng nhớ, và đó chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp đi cùng bạn trong suốt hành trình sau này.

Hãy tưởng tượng, khi một ai đó nói chuyện với bạn và hỏi bạn rằng : Để đạt được thành công như hiện tại, thì anh/chị đã bắt đầu nó như thế nào.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Lão tử

Giờ là lúc lên kế hoạch, hãy tham khảo các bước sau đây nhé. Đừng quên, điều quan trọng nhất, đó là bạn phải hành động, kết quả không thể nghĩ ra được đâu nhaaaaaaaa

  1. Lên danh sách khách hàng tiềm năng : Đừng quá tham vọng, bạn chỉ cần viết ra ( Nhớ là viết ra nhớ, đừng nghĩ ) 10 cái tên mà bạn nghĩ họ sẽ cần bạn tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Sau đó gạch chân hoặc khoanh tròn vào 5 người tiềm năng nhất. Đánh số từ 1 đến 5 theo mức độ tiềm năng. Bạn bè, người thân là những người cần bảo hiểm nhân thọ nhất – đối với bạn.
  2. Lên kế hoạch tiếp cận, nói chuyện, đề xuất bảo hiểm nhân thọ đến với họ như : Đến nhà, gọi điện, nhắn tin. Phần này bạn đừng quá vội vàng mà bán hàng ngay nhé.
  3. Bán hàng, để Tú gợi ý cho bạn một vài ví dụ : Cháu mới làm bảo hiểm, cô/chú tham gia ủng hộ cháu một gói ( Tùy đối tượng ), Tổ chức một hội nghị, hoặc một cuộc nói chuyện từ 5 người trở lên để giới thiệu bảo hiểm nhân thọ, tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng mà trước đây bạn đã từng nói chuyện với họ về bảo hiểm….và còn nhiều hơn thế
  4. Quay lại bước 1.

Chỉ có hành động mới ra kết quả. Trong quá trình bán hàng, đừng quên tham dự đầy đủ các khóa học do doanh nghiệp tổ chức, mang thật nhiều kiến thức cất kỹ vào hành trang của mình nhé. Nữa là, những người cùng nghề đi trước, họ có rất nhiều mẹo hay đang đợi bạn hỏi đó. Nhớ nha !

Chúc bạn sớm sẽ đạt có được những hợp đồng đầu tiên sớm nhất !

Hãy để lại bình luận với những trải nghiệm của bạn nhé ! Byeeeeeeeeeeeeeee

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *